Tôi là: DƯƠNG XUÂN HIẾU!!

***Tôi là: DƯƠNG XUÂN HIẾU!!

***Gia đình nhỏ của tôi có chỉ 2 mẹ con. Mẹ tôi bị liệt 1 bên tay phải và cơ thế thì ốm yếu nhưng lòng yêu thương dành đến tôi thì lớn vô bờ bến.[bố vs mẹ tôi chia tay từ lúc tôi biết bò, chị gái tôi chết đuối và anh trai tôi cũng ốm đau qua đời]

***Tôi vốn là người nhút nhát, dụt dè, luôn sợ sệt. Tôi không dám đi đâu, không dám đến những nơi đông người, ngại giao tiếp, không dám nói chuyện với người lạ.

***Tôi vốn là người ít nói, trầm cảm. 9 năm học cấp 1 cấp 2 nhiều bạn tôi chưa từng nói chuyện. Học hết năm lớp 10, phần đa bạn bè mới tôi không biết và cũng không hề nói chuyện 1 câu. Bạn nữ lạ nói chuyện tôi chỉ cười rồi à, ừ, ờ,.. Kết thúc lớp 12 tôi đứng cùng cả nhóm hát tặng lớp mà tôi không mở nổi mồm và toàn thân thì "nhũn hơn cả bún" vì quá quá quá là run. Bài văn hài muốn tặng lớp trước khi chia tay tôi đã mất cả tuần để viết và Chỉnh đi rồi Sửa lại nhưng cuối cùng không 1 ai biết đến vì tôi không dám bỏ ra.

***Tệ hơn, tôi vô cùng nóng nảy. Mỗi lần nóng lên tôi là kẻ mất trí, tôi cầm gạch ném bạn, tôi đập đồ này tôi phá đồ kia,..

***Còn nữa, tôi đã sống không mục tiêu, mặc cho dòng đời trôi đi đâu thì trôi, dạt đến đâu thì dạt. Tôi không yêu đời, không thấy những ý nghĩa, hương vị, sắc màu của cuộc sống nên tôi không sợ chết.

--------------------------------------

***Nhưng mà bây giờ tôi tự hào về tôi!!!

***Tôi đã nỗ lực hết mình, tôi phấn đấu hết mình để thay đổi tốt hơn.

***Tôi đã làm được nhiều điều! Tôi bây giờ không còn sợ đến những nơi đông người, không sợ nói chuyện với người lạ. Tôi không còn nhát gái nhưng tôi cũng không thích tán gái, vì trong từ điển tôi không có từ "tán gái", tôi không tán tỉnh mà tôi chỉ đang trao đi tấm chân thành.

***Tôi bây giờ tự tin! Tôi đã hát và biểu diễn tiết mục của mình trước ngàn người. Tôi đã làm MC hay diễn thuyết trước cả hội trường lớn.

***Tôi thường xuyên là người làm chủ, triển khai, lên kế hoạch cho những chương trình hay sự kiện đơn giản. [chương trình lớn thì chưa đủ trình]

***Tôi cũng đang điều hành 1 công ty nho nhỏ.

***Hộ chiếu của tôi cũng có những con dấu xuất ngoại. Tôi đã đến đảo quốc Singapore, quốc gia sạch nhất thế giới. Tôi cũng đến Hồng Kông và Ma Cau, 1 nơi là thiên đường mua sắm còn 1 nới là thiên đường giải trí. Và gần đây nhất tôi đã đến Đất nước chùa vàng Thái Lan.

***Tôi đã được ăn ở những nhà hàng sang trọng, ngủ ở những khách sạn 4-5 sao.

***Tôi không còn là người nóng nảy không biết suy nghĩ. Đã có thời gian hàng năm trời liền tôi không biết 1 câu nóng nảy, hay 1 thái độ mất bình tĩnh nào với bất kể 1 ai.

***Và quan trọng hơn, tôi bây giờ đã được “Sống thực sự” mỗi ngày, tôi đã biết chính xác đâu là lí tưởng, mục tiêu thật sự của mình để định hướng cho con đường đi của mình. Cuộc sống tôi đầy hương vị, sắc màu, ý nghĩa khiến tôi phải yêu đời và không muốn chết tẹo nào!

--------------------------------------

***Trên con đường phấn đấu và thay đổi của tôi đã được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị, tôi được nếm rất nhiều những khó khăn, cũng được thưởng thức những thành quả, rồi lại vô vàn những mồ hôi và nhiều lần là nước mắt. Đặc biệt cũng có những sự kiện đã khiến tôi suy sụp, quỵ ngã, nhưng tôi đã lại đứng lên và tiếp tục tiến bước trên con đường hoàn thiện bản thân và hoàn thành lí tưởng sống của mình.


Đó là đôi nét về bản thân tôi, có bạn nào giống tôi có dự định đến năm 40 tuổi sẽ làm một bộ phim về cuộc đời của mình không? Sẽ nhiều thú vị lắm bạn ạ!
Share on Google Plus

About Unknown

Nhìn thấy mọi người vui, tôi vui. Nhìn thấy mọi người hạnh phúc, tôi hạnh phúc. Sứ mệnh chủ đạo trong blog này của tôi chính là giúp cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ: Đang chuẩn bị bước vào tình yêu, hay đang yêu rồi, hay đã bước vào hôn nhân sẽ xây đắp được hạnh phúc cho chính mình và cho bạn đời của mình.

2 nhận xét :