3 giai đoạn của tình yêu


Nhiều người hỏi tôi về nghệ thuật tán gái? Khi đó tôi chia sẻ với người đó rằng: Tôi không biết tán gái, nhưng tôi có thể giúp bạn tìm được “bạn đời ưng ý” của mình trong vòng 30 ngày!

Điều cốt lõi nhất để sử dụng được những nghệ thuật của tôi thành công đó chính là sử dụng con tim nhiệt thành. Vì thế mà tôi không gọi đó là “tán tỉnh”, bởi từ tán tỉnh mang nhiều ý nghĩa thiên về vui đùa, nó không thực sự nghiêm túc, thay vào đó tôi gọi là “chinh phục trái tim bạn đời”.

Quá trình trinh phục này tôi chia ra làm 3 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Tìm kiếm

- Giai đoạn 2: Chinh phục

- Giai đoạn 3: Nuôi dưỡng

Bạn sẽ không thể chinh phục khi mà chưa biết đối tượng của mình là ai. Và thậm chí tôi còn khẳng định giai đoạn 1 là giai đoạn quan trọng nhất trong 3 giai đoạn. Vì điều gì xảy ra khi bạn chinh phục 1 người không hợp với mình? 2 người không hợp nhau mà sống với nhau thì thật khó để có thể hài hòa như ý được. Thêm nữa, đây không phải là chúng ta sống với nhau 1-2 ngày mà sống với nhau cả đời, nên việc tìm được 1 người ưng ý, phù hợp với mình lại càng trở nên quan trọng vô cùng.

Ngoài ra, khi bạn tìm được đối tượng phù hợp với mình thì khi đó bạn mới lại dễ dàng nhất để chinh phục người đó, thậm chí là 2 bạn sẽ đến với nhau tự nhiên, chẳng cần sử dụng nhiều những kĩ năng hay nghệ thuật, vì vốn dĩ 2 bạn đã hợp nhau rồi mà.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được bạn đời vừa phù hợp lại vừa ưng ý với mình thì đó lại cũng là cả một phương pháp bài bản, áp dụng cả 2 quy luật mạnh mẽ nhất của vũ trụ đó là “luật nhân quả” và “luật hấp dẫn” cộng thêm những kiến thức để có thể “thấu hiểu chính mình” và “hiểu người đối diện”.

Tiếp theo sau khi bạn đã tìm kiếm được bạn đời ưng ý rồi, thì mình mới bắt đầu chinh phục. Tôi vẫn thường nói: “Duyên do trời định, còn số do ta quyết định”. 2 bạn gặp được nhau, đó đích thực là duyên (cho dù duyên này là do ta chủ động tìm kiếm), còn chuyện bạn có chinh phục được người kia hay không đó đích thực là những nghệ thuật và kĩ năng của mình. Khi bạn đã biết sử dụng những nghệ thuật này nhuần nhuyễn bạn sẽ nhận thấy rằng, việc chinh phục trái tim một cô gái (phù hợp với mình) thật sự rất dễ dàng, và mình có thể chinh phục bất cứ cô nào (phù hợp với mình) mà mình muốn. Ở đây, ý tôi không phải là mình đi yêu nhiều người mà ý tôi là khi mình có kĩ  năng, nghệ thuật thì việc chinh phục trái tim bạn đời ưng ý là một điều quá dễ dàng.

Sau khi bạn đã chinh phục được trái tim bạn đời, thì đó là chúng ta bắt đầu ươm mầm 1 tình yêu. Để tình yêu thăng hoa, phát triển và luôn tươi đẹp (không bị sâu bệnh) thì ta lại cần phải chăm sóc, nuôi dưỡng nó.

Trên đây là tổng quan về 3 giai đoạn của tình yêu để chúng ta có những cái nhìn tổng quát, biết mình đang ở giai đoạn nào để đi tìm kiếm những thông tin, kiến thức phù hợp với giai đoạn của mình.

Tiện đây, tôi cũng xin giới thiệu về 1 quyển sách chưa hoàn thiện của tôi, cuốn sách mang tên: TÌM BẠN ĐỜI ƯNG Ý TRONG VÒNG 30 NGÀY.


Bạn có thể đặt mua sớm cuốn sách này của tôi [TẠI ĐÂY] để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Vì khi nó đã được hoàn thiện rồi thì chắc chắn cuốn sách sẽ về giá gốc của nó.
Share on Google Plus

About Unknown

Nhìn thấy mọi người vui, tôi vui. Nhìn thấy mọi người hạnh phúc, tôi hạnh phúc. Sứ mệnh chủ đạo trong blog này của tôi chính là giúp cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ: Đang chuẩn bị bước vào tình yêu, hay đang yêu rồi, hay đã bước vào hôn nhân sẽ xây đắp được hạnh phúc cho chính mình và cho bạn đời của mình.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét