Quà tặng của Hiếu

Nỗi niềm băn khoăn, trăn trở, trằn trọc của 1 chàng trai trẻ..

“Hạnh phúc” ơi, mi là gì?

Sao nhiều khi ta cảm thấy hạnh phúc lại “trừu tượng” thế?

Rồi có lúc lại ta thấy hạnh phúc thật là “mong manh”?

Rồi thậm chí 1 ngày ta lại thấy hạnh phúc là một điều thật “xa vời” hay thật” xa xỉ”?

Hạnh phúc ơi mi đang trốn ở đâu? Làm sao để tìm thấy mi?

Sao ai cũng đi tìm kiếm mi nhưng lại chẳng mấy ai tìm được vậy?

Tại sao người đó có rất nhiều tiền nhưng ta lại không thể thấy được sự hạnh phúc nơi họ?

Tại sao người kia quyền cao chức trọng nhưng ta cũng không thể thấy được sự hạnh phúc nơi họ?

Làm thế nào để có được hạnh phúc thật sự bây giờ?

Làm thế nào để có thể giúp đỡ những người xung quanh có thể hạnh phúc hơn đây?

….

Thực sự nỗi niềm của chàng trai trẻ này chính là tôi của 7 năm về trước, và rồi tôi đã liên tục đi tìm kiếm nó, tìm kiếm, tìm kiếm rồi tìm kiếm.. Và thành quả đã đến, sau một cú “đại sốc” tinh thần vô cùng lớn.

Cú sốc đó là khoảng hơn 3 năm về trước, mọi điều tồi tệ nhất đã cùng 1 lúc dồn dập, ồ ạt tấn công tôi..từ công việc, tình yêu, mối quan hệ của tôi đều tan vỡ hết. Sau 4 năm liền tôi khát khao, đặt bao mục tiêu và dành bao “tâm sức” nỗ lực, cố gắng, phấn đấu tôi đã nhận lại được một kết quả: Nợ nần, chia tay, các mối quan hệ sứt mẻ,.. tôi như muốn nổ tung, muốn biến mất khỏi cái thế giới này..

Nhưng đúng là, sau cơn mưa trời lại sáng. Sau khoảng 1 giai đoạn suy sụp toàn tập như sống trong “địa ngục”, tôi đã bắt đầu dần dần nghiệm ra những “quy luật” của cuộc đời, những bài học tôi đã từng đi học rất nhiều đến bây giờ tôi mới bắt đầu “học được nó thật sự”. Sau đó tôi đã bắt đầu làm lại tự đầu, cuộc sống “hạnh phúc thật sự” bắt đầu từ đây và vẫn cứ tiếp diễn, viên mãn cho đến ngày hôm nay..

Và cũng sau khoảng thời gian đó, cuốn sách “GIẢI MÃ HẠNH PHÚC” ra đời..

….

Nếu bạn đang “bế tắc”, đang “mệt mỏi”, đang “chán trường” thì cuốn sách này đích thực chính là dành cho bạn!

Hay nếu bạn đang hạnh phúc rồi, những vẫn muốn hạnh phúc “viên mãn” và “bền vững” hơn nữa thì cuốn sách này cũng chính là dành cho bạn!

Cuốn sách này đáng giá bao nhiêu?

Thực sự nó sẽ là VÔ GIÁ, bởi nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống vui hơn, hạnh phúc hơn, hài hòa hơn, hứng hởi hơn, đầy hương sắc ý nghĩa hơn,…

Bạn có quyền mưu cầu hạnh phúc và thực sự bạn hoàn toàn “xứng đáng” để được hạnh phúc. Đừng để hạnh phúc nó “trừu tượng”, vì trìu tượng thì rất khó nắm bắt. Hãy “giải mã” nó như giải một bài toán vậy, bạn sẽ thấy có được hạnh phúc là một điều vô cùng “rõ ràng” và “dễ dàng”.

Hãy “giải mã” hạnh phúc rồi “đón nhận” hạnh phúc ngay cùng tôi bằng đăng kí nhận sách ở form bên dưới:


    Họ và Tên


    Email nhận sách:


    Số điện thoại:


Share on Google Plus

About Unknown

Nhìn thấy mọi người vui, tôi vui. Nhìn thấy mọi người hạnh phúc, tôi hạnh phúc. Sứ mệnh chủ đạo trong blog này của tôi chính là giúp cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ: Đang chuẩn bị bước vào tình yêu, hay đang yêu rồi, hay đã bước vào hôn nhân sẽ xây đắp được hạnh phúc cho chính mình và cho bạn đời của mình.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét