Đừng làm phức tạp hóa tình yêu!


Có 1 câu hỏi ngu thế này..

Nếu bây giờ có 1 bài toán, có 2 cách để giải bài toán này. Cách thứ nhất rất đơn giản đưa ra được đáp án đúng luôn, còn cách thứ 2 thì lại rất phức tạp mà chưa chắc đã đưa được ra đáp án. Bạn sẽ chọn cách nào?

Nhiều người đọc câu hỏi này sẽ bảo hỏi ngu**hìhì**, bởi đương nhiên sẽ chọn cách giải thứ nhất rồi, vừa đơn giản, lại không bị đau đầu mệt mỏi mà còn cho ra đáp án đúng nhanh chóng.

Đúng là hỏi ngu thật, ấy vậy mà nhiều người vẫn “ngu xi” chọn cách giải thứ 2 để giải “bài toán tình yêu”. Cụ thể những người này họ..

- Muốn gặp gỡ thì lại ngồi chờ người kia đến gọi mình, để khi người kia không gọi mình thì lại bảo người kia vô tâm.

- Muốn được thấu hiểu thì lại không chịu giải thích cho người kia hiểu. Đến khi người kia không hiểu thì lại giận dỗi hay buồn rầu.

- Có những thắc mắc thì lại cứ giữ trong lòng không chịu hỏi. Rồi sau đó lại trách người kia có chuyện gì chẳng chịu chia sẻ với mình.

- Bực bội, khó chịu gì đó thì lại không chịu nói ra và giải tỏa luôn. Cứ để tích tụ rồi càng ngày càng khó chịu, thậm chí nhiều người còn tích đến khi đỉnh điểm để phát nổ cho tan tành tình yêu luôn.

- Thích muốn điều gì đó nhưng lại chờ người kia tự biết. Rồi khi người kia không biết thì lại trách người kia chẳng hiểu gì mình.

- …

Sự thật là tình yêu vốn rất đơn giản..

- Muốn gặp thì hẹn gặp.

- Muốn được thấu hiểu thì giải thích.

- Thắc mắc thì hỏi.

- Không thích thì nói.

- Muốn gì thì chia sẻ ra.

- …

Đồng ý rằng, có nhiều tình huống không đơn giản như thế. Nhưng thực ra về bản chất cách giải quyết vẫn là như vậy, chỉ là cần thêm một chút tinh tế và khéo léo hơn mà thôi.

P/s: Có 1 cách đơn giản để giúp tình yêu hạnh phúc hơn đó là “Hãy đơn giản hóa tình yêu”.

Còn ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào, hãy thoải mái chia sẻ ý kiến bên dưới anh em ta cùng nhau học hỏi!

Nếu bạn muốn Share thì cứ tự nhiên, và cũng bằng cách rất đơn giản đó là bấm luôn vào nút share ở bên dưới đây..
Share on Google Plus

About Unknown

Nhìn thấy mọi người vui, tôi vui. Nhìn thấy mọi người hạnh phúc, tôi hạnh phúc. Sứ mệnh chủ đạo trong blog này của tôi chính là giúp cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ: Đang chuẩn bị bước vào tình yêu, hay đang yêu rồi, hay đã bước vào hôn nhân sẽ xây đắp được hạnh phúc cho chính mình và cho bạn đời của mình.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét